top of page

vestonngoclan

Phong cách riêng của bạn

VỀ CHÚNG TÔI 

Đã 20 năm kể từ khi cái tên Veston Ngọc Lan xuất hiện lần đầu trên thị trường thời trang Việt Nam, bằng sự đam mê, thấu hiểu và thay đổi ko ngừng, Veston Ngọc Lan đã để lại dấu ấn tốt đẹp với hàng nghìn khách hàng về một thương hiệu luôn song hành cùng phong cách và sự thành công của những quý ông hiện đại.

Sự hoà quyện giữa phong cách Anh và Ý

Chúng tôi tôn vinh sự phóng khoáng và chỉn chu của những người đàn ông trong âu phục.

Nếu phong cách Anh là sự chỉn chu và kỹ lưỡng trong từng đường nét như lưng áo phẳng phiu, vai áo sắc cạnh, ve áo chuẩn chỉnh, những đường đột viền hoàn hảo... thì người Ý lại chú trọng hơn đến phom dáng bộ suit. Suit Ý thường có phom dáng ôm sát cơ thể hơn người anh, cấu trúc bộ suit của Ý cũng mỏng nhẹ nên bộ Suit Ý đẹp một cách đặc biệt khi người mặc di chuyển. Eo áo ôm vừa khít cơ thể trong khi tà áo và gấu quần bay theo từng bước chuyển động toát lên sự phóng khoáng đầy tự do. Mầu sắc hoạ tiết của Suit Ý cũng phong phú và có sự phá cách hơn suit Anh.

Tại Veston Ngọc Lan, chúng tôi sẽ áp dụng những chi tiết đắt giá trên bộ suit Anh kết hợp với phom dáng tuyệt đẹp của Suit Ý, không những thế còn được tuỳ chỉnh hợp lý nhất theo đặc điểm hình thể, số đo và nhu cầu của từng cá nhân để mang đến cho khách hàng những bộ suit "hoàn hảo" nhất.

Kỹ thuật vượt bậc

Với hơn 30 năm đồng hành cùng thời trang Việt Nam, Veston Ngọc Lan tự hào khi đã xuất khẩu hàng nghìn bộ vest sang thị trường Châu Âu với chất lượng khắt khe. Cơ hội làm việc với những chuyên gia trong ngành may mặc đã giúp chúng tôi tiếp thu những kĩ thuật hàng đầu thế giới, cùng sự nghiên cứu, thấu hiểu sâu sắc vóc dáng người Việt Nam, những bộ suit của Ngọc Lan luôn đứng vững trên thị trường suốt những năm qua.

 

Chúng tôi luôn đảm bảo mang đến cho khách hàng những bộ âu phục với kĩ thuật tốt nhất cùng sự đa dạng về chất liệu, tỉ mỉ trong đường nét, cầu kì trong hoàn thiện. 

Thiết kế & Sáng tạo

Bên cạnh kĩ thuật, Veston Ngọc Lan luôn được khách hàng và giới mộ điệu thời trang quan tâm và yêu mến bởi thế mạnh sáng tạo trong thiết kế.

Từ những mẫu thiết kế cơ bản cho đến sự hoà quyện mới lạ giữa âu phúc và các yếu tố thiết kế đương đại đều được Veston Ngọc Lan truyền tải một cách trọn vẹn. Khách hàng luôn tìm được những cảm hứng mới, đầy đủ và thú vị khi đến với chúng tôi.

 

Veston Ngọc Lan

Khách hàng của chúng tôi

  • Instagram
  • Facebook
bottom of page