top of page
Quy trình may đo

Tinh hoa từ đôi bàn tay
​và sự thấu hiểu 

Phong cách riêng của bạn

Hãy bắt đầu tạo dựng phong cách quý ông lịch lãm cùng Veston Ngoclan.

Sử dụng chất liệu nhập khẩu cao cấp thế giới cùng quy trình may đo 5 bước tiêu chuẩn quốc tế, bằng sự tận tâm và thấu hiểu khách hàng, chúng tôi đã và đang không ngừng nỗ lực mang đến chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất cho quý khách. 

TƯ VẤN

Ngày nay những bộ vest đã có nhiều bước chuyển, không còn bị bó chặt bởi những quy tắc thời trang chặt chẽ. Tại Veston Ngọc Lan cũng vậy, chúng tôi lắng nghe mong muốn của khách hàng, nhu cầu sử dụng, hoàn cảnh sử dụng, tần suất sử dụng và cả những thói quen hàng ngày. Thông qua đó, những chuyên viên kĩ thuật tại Veston Ngọc Lan sẽ tư vấn về kiểu dáng, chất liệu và những lưu ý đặc biệt để mang đến cho khách hàng những sản phẩm hài hoà về kĩ thuật, vừa vặn vóc dáng, thoải mái trong vận động và đáp ứng tốt nhất mong đợi của khách hàng.

ĐO

Sau khi đã có sự thống nhất về kiểu dáng, chất liệu, chuyên viên kĩ thuật cao cấp sẽ tiến hành đo cụ thể, một khách hàng sẽ có tối thiểu 22 số đo cho toàn bộ cơ thể để đảm bảo bộ suit hoàn thiện tốt nhất

THỬ ĐỒ - FITTING LẦN 1

Với bespoke, mỗi khách hàng sẽ có bản rập riêng, việc fitting lần 1 sẽ giúp khách hàng yên tâm với kết quả sản phẩm và giúp cho người thợ may thấu hiểu sâu sắc vóc dáng, cơ thể của khách hàng để đưa ra được bản rập chính xác.

THỬ ĐỒ - FITTING LẦN 2.

Sau khi chỉnh sửa vừa vặn theo thông số lần fitting 1, về cơ bản bộ suit đã được hoàn thiện 90%. Lần này khách hàng sẽ thử để trải nghiệm vận động và chỉnh sửa những chi tiết trang trí cuối cùng

HOÀN THIỆN VÀ NHẬN ĐỒ

Hoàn thiện chi tiết và kiểm tra chât lượng sản phẩm là khâu cuối cùng, khách hàng sẽ mặc thử lại một lần nữa trước khi khách hàng nhận sản phẩm. Các sản phẩm tại Veston Ngọc Lan sẽ được chỉnh sửa cho đến khi khách hàng hoàn toàn hài lòng.

Đối tác của chúng tôi
5-caccioppoli-h
cerruti
HFWlogo
dormeuil-e1503161565833

Lien hệ  với chúng tôi

169 Bạch Mai, Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam

024 3625 0967

  • googlePlaces
  • youtube
  • facebook
  • Instagram
  • Facebook
bottom of page