top of page

Hướng dẫn chăm sóc Linen - chất liệu hàng đầu cho mùa hè

Đã cập nhật: 31 thg 10, 2022

Linen luôn là một chất liệu tuyệt vời cho những ngày hè oi ả. Thoáng khí, mát nhẹ, khả năng hút ẩm cao, thoải mái, bền bỉ, dễ dàng làm sạch là những gì mà Linen mang lại.Những bộ Suit, sơmi hay quần âu được tạo ra từ Linen mang lại sự phóng khoáng, nam tính và lịch lãm. Song song với những ưu điểm vượt trội, việc bảo quản những trang phục Linen lại trở thành nỗi băn khoăn của nhiều người. Với bài viết này, chúng tôi sẽ đưa ra một vài gợi ý quan trọng để quý khách yên tâm trong quá trình sử dụng.


1. Giặt khô hay giặt ướt

Giặt khô luôn là sự ưu tiên hàng đầu. Tuy nhiên, Linen hoàn toàn có thể giặt ướt. Với những chiếc somi Linen hãy đảm bảo nhiệt độ nước ổn định.


2. Phơi khô

Vải Linen dễ bị co lại ở nhiệt độ cao, do đó, không nên sử dụng máy sấy. Thay vào đó, hãy giũ thật mạnh và phơi khô tự nhiên. Vì tính chất hút ẩm cao nên hãy cất ngay khi đã khô.


3. Sự co rút của vải Linen

Ngay khi vừa khô, người mặc sẽ cảm thấy một chút ôm sát, tuy nhiên, chất liệu sẽ tự động giãn nhẹ sau khi mặc khoảng 30 phút.


4. Làm thế nào để giữ chất liệu Linen được phẳng phiu?

Có lẽ, nhăn nhàu là điểm yếu duy nhất của vải linen tự nhiên. Hãy đảm bảo tất cả những trang phục từ chất liệu linen của bạn được ủi phẳng phiu với một chiếc bàn là nhiệt cao và sử dụng sau khi đã trở lại nhiệt độ bình thường.


Những vết nhăn nhàu của Linen cũng là một trong những điểm nhấn đậm phong cách Ý. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn yêu thích sự chau chuốt thì có thể lựa chọn vải linen có pha sợi ( như Lycra, Spandex,…) ở một tỷ lệ nhất định.


Tại Veston Ngọc Lan, chúng tôi mang đến những mẫu vải Linen cao cấp đa dạng về mức giá nhập khẩu Anh, Italy…

Hãy sẵn sàng cho mùa hè năm nay, liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.


—VESTON NGỌC LAN—

PHONG CÁCH THỜI TRANG CỦA RIÊNG CỦA BẠN

▪️Add: 169 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

▪️Phone: 0243.6250.967

▪️Hotline: 1800 8036

▪️Website: vestonngoclan.vn

147 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


  • Instagram
  • Facebook
bottom of page