top of page
  • Ảnh của tác giảVu Pham

5 điều bạn nên hỏi thợ may khi quyết định có một bộ suit cho riêng mình

Đã cập nhật: 18 thg 3, 2019


Bạn bị thu hút bởi tính cá nhân mạnh mẽ của một bộ suit Bespoke? Hay bạn đang chuẩn bị có một cuộc hẹn với thợ may của bạn?

Một bộ suit sẽ vô cùng tuyệt vời nếu được tạo ra để dành cho bạn và chỉ riêng bạn mà thôi.Nhưng làm thế nào để chắc chắn người thợ may có thể hiểu được mong muốn, ý tưởng của bạn để từ đó đưa ra được những tư vấn chính xác ? Hãy chuẩn bị sẵn một vài câu hỏi để làm rõ yêu cầu, các chuyên gia kĩ thuật sẽ biến suy nghĩ về bộ suit của bạn thành sự thật.


1. Kĩ thuật và thiết kế như thế nào sẽ phù hợp với tôi ?

Thực tế là không phải mọi kiểu dáng đều phù hợp với bạn. Bạn hãy chuẩn bị một số hình ảnh các bộ suit mà bạn thấy ưng ý trên Instagram, Facebook, báo chí... và các chuyên gia kĩ thuật sẽ dựa vào kiểu dáng bạn mong muốn để đưa ra những tư vấn, chỉnh sửa phù hợp với vóc dáng, chiều cao, tôn vinh những ưu điểm và che phủ những khuyết điểm của cơ thể bạn


2. Tôi nên lựa chọn loại vải nào?

Một nhà may tại Việt Nam thông thường có hàng trăm - hàng nghìn mẫu vải với nhiều mức giá. Hãy thu hẹp sự lựa chọn của bạn dựa vào thông tin bạn cung cấp cho chuyên gia kĩ thuật.

- Bạn dự định sử dụng bộ vest đó vào lúc nào? ( Sự kiện trong nhà/ ngoài trời, đi làm trong phòng điều hoà/ ngoài trời, đi phỏng vấn, hoạt động hàng ngày hay cho một dịp đặc biệt.....)

- Thời gian bạn dự định mặc nó? (Sáng - chiều - tối )

- Tần suất sử dụng của bạn? (1 tháng 1 lần, 1 tuần 1 lần, 1 năm 1 lần hay thường xuyên sử dụng)

- Hoạt động của bạn khi mặc bộ suit đó ? ( Làm việc tại chỗ hay vận động nhiều)

- Bạn cần bộ vest cho mùa hè hay mùa đông ?

- Ngân sách bạn dự kiến ?

Sau đó, các chuyên gia sẽ tư vấn cho bạn về tính chất khác nhau của các loại vải và lựa chọn giúp bạn chất liệu phù hợp với những nhu cầu sử dụng của bạn3. Tôi nên sử dụng những phụ kiện nào cho bộ suit của mình?

Có thể bạn đã có những ý tưởng mix match của riêng mình nhưng hãy thử chia sẻ và hỏi thêm ý kiến chuyên gia xem sao, biết đâu bạn sẽ có thêm kiến thức âu phục và những gợi ý mới mẻ cho riêng mình.


4. Làm thế nào để bảo quản âu phục tốt nhất?

Đầu tư cho một bộ suit bespoke thường với mức chi phí không nhỏ, ví dụ như tại Veston Ngọc Lan, mức giá khởi điểm cho một bộ vest may đo là 6.500.000, vì vậy bạn hãy chăm sóc và bảo quản thật tốt để bộ âu phục luôn trong tình trạng hoàn hảo nhất. Bạn hãy hỏi chuyên gia kĩ thuật hoặc google để tìm kiếm cách bảo quản bộ vest dựa vào chất liệu .

Ví dụ, với bộ vest 100% wool, hãy mang ra tiệm giặt khô hoàn toàn, nếu không có thể bạn sẽ phải "đau đớn" từ bỏ bộ vest của mình sau khi "cố gắng" giặt nước.


5. Tôi có thể có một bộ Suit cho riêng mình như thế nào ?

Lót áo - Cấu trúc áo - Túi áo - Cufflink - chất liệu - kiểu dáng... Có hàng trăm hàng ngàn sự kết hợp để có 1 bộ suit của riêng bạn. Bạn hãy bắt đầu với 1 bộ suit cùng niềm tin vào uy tín nơi bạn đặt may, mọi chuyện sẽ trở nên tuyệt vời hơn bao giờ hết.Tại Veston Ngọc Lan, chúng tôi đã cùng tạo dựng phong cách cho hàng nghìn người đàn ông hiện đại. 20 năm qua, chúng tôi ghi dấu ấn của mình với khách hàng bằng sự thấu hiểu cùng kĩ thuật chính xác, chất lượng hoàn thiện cao cấp. Ngay hôm nay, hãy đặt lịch may Online tại đây để nhận ưu đãi 5% cho 1 bộ suit may đo


Đến với Veston Ngọc Lan, chúng tôi cam kết:

♦️Bảo hành trọn đời (cắt, nới, bóp, lên – xuống gấu, xù vải, đường kim mũi chỉ …)

♦️Vải nhập khẩu cao cấp 100%

Hãy đến và trải nghiệm.......

---VESTON NGỌC LAN---

Add: 169 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội .

Phone: 0243.6250.967

Hotline : 1800 8036

165 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


  • Instagram
  • Facebook
bottom of page