vestonngoclan

Phong cách riêng của bạn

VỀ CHÚNG TÔI 

Đã 20 năm kể từ khi cái tên Veston Ngọc Lan xuất hiện lần đầu trên thị trường thời trang Việt Nam, bằng sự đam mê, thấu hiểu và thay đổi ko ngừng, Veston Ngọc Lan đã để lại dấu ấn tốt đẹp với hàng nghìn khách hàng về một thương hiệu luôn song hành cùng phong cách và sự thành công của những quý ông hiện đại.

THIẾT KẾ

Tìm hiểu thêm

  Dấu ấn phong cách thời trang Ý

Chúng tôi tôn vinh sự phóng khoáng của những người đàn ông trong bộ âu phục

Nếu bạn đã từng nghe về Bespoke, về Sprezzatura hay bạn từng bắt gặp hình ảnh những người đàn ông lịch lãm, trẻ trung trong những bộ âu phục dưới cái nắng rực rỡ của Venice, của Roma, của Napoly, liệu bạn có mong muốn tìm kiếm một phong cách rất riêng dành cho mình? 

Hãy đến với chúng tôi, những bộ suit tại Veston Ngọc Lan luôn mang đậm phong cách Ý đặc trưng với những đường cắt vừa vặn và hiện đại, thể hiện được sự phóng khoáng, lịch lãm và nam tính.

Chúng tôi không ngừng sáng tạo, mang đến cho khách hàng hình ảnh người đàn ông trưởng thành, mạnh mẽ và thành công.

Kĩ Thuật Vượt Bậc

20 năm đồng hành cùng thời trang Việt Nam, Veston Ngọc Lan tự hào khi đã xuất khẩu hàng nghìn bộ vest sang thị trường Châu Âu với chất lượng khắt khe. Cơ hội làm việc với những chuyên gia trong ngành may mặc đã giúp chúng tôi tiếp thu những kĩ thuật hàng đầu thế giới, cùng sự nghiên cứu, thấu hiểu sâu sắc vóc dáng người Việt Nam, những bộ suit của Ngọc Lan luôn đứng vững trên thị trường suốt những năm qua.

 

Chúng tôi luôn đảm bảo mang đến cho khách hàng những bộ âu phục với kĩ thuật tốt nhất cùng sự đa dạng về chất liệu, tỉ mỉ trong đường nét, cầu kì trong hoàn thiện. 

Thiết kế - Sáng tạo

Bên cạnh kĩ thuật, Veston Ngọc Lan luôn được khách hàng và giới mộ điệu thời trang quan tâm và yêu mến bởi thế mạnh sáng tạo trong thiết kế.

Từ những mẫu thiết kế cơ bản cho đến sự hoà quyện mới lạ của vest và hoạ tiết thêu truyền thống Việt Nam đều được Veston Ngọc Lan truyền tải một cách trọn vẹn. Khách hàng luôn tìm được những cảm hứng mới, đầy đủ và thú vị khi đến với chúng tôi

 

Veston Ngọc Lan

Khách Hàng Của Chúng Tôi