Chất liệu cho những chuyến đi xa

Lanificio Cerruti KinAir - Natural born elegance.


Với người đàn ông, mỗi chuyến đi là một hành trình trải nghiệm, là những khám phá và bài học họ tích luỹ cho riêng mình.

Để chuẩn bị thật tốt cho một chuyến đi, ngoài kế hoạch, tài chính thì trang phục là điều không thể thiếu, đặc biệt là những chuyến đi công việc. Tuy nhiên, nhiều người thường cảm thấy ái ngại với những chất liệu dễ nhăn, đặc biệt là với những bộ Vest, Âu phục.Với sự tiến bộ của công nghệ ứng dụng vào ngành công nghiệp dệt vải đã tạo ra những sản phẩm cao cấp, thấu hiểu sự bất tiện và xoá nhoà được những lo lắng cho người sử dụng .

Điển hình như dòng Kinair của Lanificio Cerruti 1881. Được dệt từ sợi Mohair cao cấp (lông dê) với công nghệ tiên tiến, Kinair mang đến hiệu ứng ánh sáng đặc biệt, nhưng đáng chú ý nhất vẫn là những tính năng vượt trội mà Kinair Lanificio Cerruti 1881 mang lại.Sử dụng hoàn toàn từ sợi thiên nhiên thoáng khí, áp dụng công nghệ dệt ứng dụng chống nhăn tự nhiên. Kinair là dòng vải lý tưởng cho những người đàn ông hiện đại, cho những ngày nắng, những ngày mưa lất phất và dành riêng cho những chuyến đi xa.


Lanificio Cerruti Kinair đã có mặt tại Veston Ngọc Lan với 26 màu sắc từ cơ bản đến sáng tạo, cùng kĩ thuật cắt may chính xác, chúng tôi không chỉ mang đến sản phẩm mà chúng tôi mang đến sự tự hào trong từng sản phẩm


Giá khởi điểm: 760$/1 bộ vest 2 mảnh

47 views1 comment